การลบข้อมูลจากบัญชีโซเชียลมีเดีย

คุณสามารถทำการลบข้อมูลการใช้งานต่างๆจากการใช้บัญชีโซเชียลมีเดียในระบบ ออกจากบริการได้

โดยทำตามขั้นตอนดังนี้

1) เข้าสู่บริการโดยใช้บัญชีโซเชียลมีเดียของคุณ

 

2) ไปที่หน้าโปรไฟล์ของคุณโดยคลิกที่ปุ่มขวาบน

yaomic social deletion 001.jpg

3. เลือกรายการเมนู ลบข้อมูลโซเชียลมีเดีย

yaomic social deletion 002.jpg

4) ตรวจสอบเงื่อนไขก่อนคลิกปุ่มลบข้อมูลโซเชียลของฉัน

yaomic social deletion 003.jpg

หลังจากยืนยันการลบข้อมูลโซเชียลแล้ว

ข้อมูลจากบัญชีโซเชียลมีเดียของคุณจะถูกลบออกจากระบบทั้งหมด

โดยจะไม่สามารถกู้ขึ้นข้อมูลดังกล่าวได้