นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Yaomic

 

นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้อธิบายถึงนโยบายและขั้นตอนของเราเกี่ยวกับการรวบรวมการใช้และการเปิดเผยข้อมูลของคุณเมื่อคุณใช้บริการของเราและบอกคุณเกี่ยวกับสิทธิ์ความเป็นส่วนตัวของคุณและวิธีที่กฎหมายปกป้องคุณ

เราใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อจัดหาและปรับปรุงบริการ ในการใช้บริการคุณยอมรับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

คำจำกัดความ

สำหรับวัตถุประสงค์ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้:

 

ผู้ควบคุมข้อมูลตามวัตถุประสงค์ของ GDPR (General Data Protection Regulation) หมายถึง บริษัท ในฐานะบุคคลตามกฎหมายซึ่งคนเดียวหรือร่วมกับผู้อื่นกำหนดวัตถุประสงค์และวิธีการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคล

 

อุปกรณ์ หมายถึงอุปกรณ์ใดๆที่สามารถเข้าถึงบริการเช่นคอมพิวเตอร์ โทรศัพท์มือถือ หรือแท็บเล็ต

 

Do Not Track (DNT) เป็นแนวคิดที่ได้รับการส่งเสริมโดยหน่วยงานกำกับดูแลของสหรัฐอเมริกาโด เฉพาะอย่างยิ่งคณะกรรมการการค้าแห่งสหพันธรัฐสหรัฐ (FTC) สำหรับอุตสาหกรรมอินเทอร์เน็ตใน  การพัฒนาและใช้กลไกเพื่อให้ผู้ใช้อินเทอร์เน็ตสามารถควบคุมการติดตามออนไลน์ได้ กิจกรรมใน เว็บไซต์

 

 Facebook Fan Page เป็นโปรไฟล์สาธารณะชื่อ Yaomicstore ที่ บริษัท สร้างขึ้นโดยเฉพาะบน Facebook เข้าถึงได้จาก https://web.facebook.com/Yaomicstore

 

ข้อมูลส่วนบุคคล คือข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับบุคคลที่ระบุหรือระบุตัวตนได้สำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR ข้อมูลส่วนบุคคลหมายถึงข้อมูลใด ๆ ที่เกี่ยวข้องกับคุณเช่นชื่อ หมายเลขประจำตัวข้อมูลตำแหน่งตัวระบุออนไลน์หรือปัจจัยหนึ่งหรือหลายปัจจัยที่เฉพาะเจาะจงเกี่ยวกับร่างกาย สรีรวิทยาพันธุกรรม จิตใจ เศรษฐกิจวัฒนธรรมหรือสังคม เอกลักษณ์.

    

ผู้ให้บริการ หมายถึงบุคคลธรรมดาหรือตามกฎหมายที่ประมวลผลข้อมูลในนามของ บริษัท หมายถึง บริษัท บุคคลที่สามหรือบุคคลที่ บริษัท ว่าจ้างเพื่ออำนวยความสะดวกในการให้บริการให้บริการในนามของ บริษัท เพื่อดำเนินการบริการที่เกี่ยวข้องกับบริการหรือเพื่อช่วย บริษัท ในการวิเคราะห์วิธีการใช้บริการ สำหรับวัตถุประสงค์ของ GDPR ผู้ให้บริการถือเป็นผู้ประมวลผลข้อมูล

    

ข้อมูลการใช้งาน หมายถึงข้อมูลที่รวบรวมโดยอัตโนมัติซึ่งสร้างขึ้นโดยการใช้บริการหรือจากโครงสร้างพื้นฐานของบริการเอง (เช่นระยะเวลาของการเยี่ยมชมเพจ)

 

การรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

ประเภทของข้อมูลที่รวบรวม

 

ข้อมูลส่วนบุคคล

ในขณะที่ใช้บริการของเราเราอาจขอให้คุณให้ข้อมูลส่วนบุคคลที่สามารถใช้ในการติดต่อหรือระบุตัวคุณได้ ข้อมูลที่สามารถระบุตัวบุคคลได้อาจรวมถึง แต่ไม่จำกัดเพียง:

  • ที่อยู่อีเมล

  • ชื่อและนามสกุล

  • เพศ

  • หมายเลขโทรศัพท์

  • ที่อยู่รัฐ จังหวัดร หัสไปรษณีย์

  • ข้อมูลการใช้งาน

 

ข้อมูลการใช้งาน

ข้อมูลการใช้งานจะถูกรวบรวมโดยอัตโนมัติเมื่อใช้บริการ

ข้อมูลการใช้งานอาจรวมถึงข้อมูลเช่นที่อยู่ Internet Protocol ของอุปกรณ์ของคุณ (เช่นที่อยู่ IP) ประเภทเบราว์เซอร์เวอร์ชันของเบราว์เซอร์หน้าบริการของเราที่คุณเยี่ยมชมเวลาและวันที่ที่คุณเยี่ยมชมเวลาที่ใช้บนหน้าเหล่านั้นอุปกรณ์เฉพาะ ตัวระบุและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

เมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์มือถือเราอาจรวบรวมข้อมูลบางอย่างโดยอัตโนมัติรวมถึง แต่ไม่ จำกัด เพียงประเภทของอุปกรณ์มือถือที่คุณใช้รหัสเฉพาะอุปกรณ์เคลื่อนที่ของคุณที่อยู่ IP ของอุปกรณ์มือถือของคุณโทรศัพท์มือถือของคุณ ระบบปฏิบัติการประเภทของอินเทอร์เน็ตเบราว์เซอร์บนมือถือที่คุณใช้ตัวระบุอุปกรณ์ที่ไม่ซ้ำกันและข้อมูลการวินิจฉัยอื่น ๆ

เราอาจรวบรวมข้อมูลที่เบราว์เซอร์ของคุณส่งเมื่อใดก็ตามที่คุณเยี่ยมชมบริการของเราหรือเมื่อคุณเข้าถึงบริการโดยหรือผ่านอุปกรณ์มือถือ

 

ข้อมูลจากบริการของบุคคลที่สาม

บริษัท อนุญาตให้คุณสร้างบัญชีและเข้าสู่ระบบเพื่อใช้บริการผ่านบริการของบุคคลที่สาม หากคุณตัดสินใจที่จะลงทะเบียนผ่านหรือให้สิทธิ์เราในการเข้าถึงบริการของบุคคลที่สามเราอาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลที่เชื่อมโยงกับบัญชีบริการของบุคคลที่สามของคุณอยู่แล้วเช่นชื่อของคุณที่อยู่อีเมลรูปโปรไฟล์กิจกรรมของคุณ หรือรายชื่อผู้ติดต่อของคุณที่เชื่อมโยงกับบัญชีนั้น

คุณอาจมีตัวเลือกในการแบ่งปันข้อมูลเพิ่มเติมกับ บริษัท ผ่านบัญชีของบริการบุคคลที่สามของคุณ หากคุณเลือกที่จะให้ข้อมูลและข้อมูลส่วนบุคคลดังกล่าวระหว่างการลงทะเบียนหรืออื่น ๆ คุณกำลังให้สิทธิ์ บริษัท ในการใช้แบ่งปันและจัดเก็บข้อมูลดังกล่าวในลักษณะที่สอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัว

 

ข้อมูลที่รวบรวมขณะใช้บริการ

ในขณะที่ใช้บริการของเราเพื่อให้บริการของเราเราอาจรวบรวมโดยได้รับอนุญาตจากคุณก่อน:

ข้อมูลจากสมุดโทรศัพท์ของอุปกรณ์ของคุณ (รายชื่อผู้ติดต่อ)

รูปภาพและข้อมูลอื่น ๆ จากกล้องและไลบรารีรูปภาพของอุปกรณ์ของคุณ

เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อจัดหาคุณสมบัติของบริการของเราเพื่อปรับปรุงและปรับแต่งบริการของเรา ข้อมูลอาจถูกอัปโหลดไปยังเซิร์ฟเวอร์ของ บริษัท และ / หรือเซิร์ฟเวอร์ของผู้ให้บริการหรืออาจจัดเก็บไว้ในอุปกรณ์ของคุณ

คุณสามารถเปิดหรือปิดการเข้าถึงข้อมูลนี้ได้ตลอดเวลาผ่านการตั้งค่าอุปกรณ์ของคุณ

 

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัท อาจใช้ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์ดังต่อไปนี้:

 

  • เพื่อจัดหาและบำรุงรักษาบริการของเรารวมถึงการตรวจสอบการใช้บริการของเรา

 

  • ใช้ในการจัดการบัญชีของคุณ: เพื่อจัดการการลงทะเบียนของคุณในฐานะผู้ใช้บริการ ข้อมูลส่วนบุคคลที่คุณให้สามารถให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันต่างๆของบริการที่มีให้สำหรับคุณในฐานะผู้ใช้ที่ลงทะเบียน

 

  • สำหรับการปฏิบัติตามสัญญา: การพัฒนาการปฏิบัติตามและการทำสัญญาซื้อผลิตภัณฑ์สินค้าหรือ บริการที่คุณซื้อหรือสัญญาอื่นใดกับเราผ่านทางบริการ

 

  • ในการติดต่อคุณ: หากต้องการติดต่อคุณทางอีเมลโทรศัพท์ SMS หรือรูปแบบการสื่อสารทางอิเล็กทรอนิกส์อื่น ๆ ที่เทียบเท่าเช่นการแจ้งเตือนของแอปพลิเคชันมือถือเกี่ยวกับการอัปเดตหรือการ

 

  • สื่อสารข้อมูลที่เกี่ยวข้องกับฟังก์ชันผลิตภัณฑ์หรือบริการตามสัญญารวมถึงการอัปเดตด้านความปลอดภัย เมื่อจำเป็นหรือสมเหตุสมผลสำหรับการนำไปใช้งาน

 

  • เพื่อให้ข่าวสารข้อเสนอพิเศษและข้อมูลทั่วไปเกี่ยวกับสินค้าบริการและกิจกรรมอื่น ๆ ที่เรานำเสนอซึ่งคล้ายคลึงกับสินค้าที่คุณซื้อหรือสอบถามไปแล้วเว้นแต่คุณจะเลือกที่จะไม่รับข้อมูลดังกล่าว

 

  • ใช้ในการจัดการคำขอของคุณ: เพื่อเข้าร่วมและจัดการคำขอของคุณที่ส่งถึงเรา

 

  • สำหรับการโอนกิจการ: เราอาจใช้ข้อมูลของคุณในการประเมินหรือดำเนินการควบรวมกิจการการขาย กิจการการปรับโครงสร้างการจัดโครงสร้างใหม่การเลิกกิจการหรือการขายหรือโอนทรัพย์สินบางส่วน        หรือทั้งหมดของเราไม่ว่าจะเป็นปัญหาที่เกิดขึ้นหรือเป็นส่วนหนึ่งของการล้มละลายการชำระบัญชี หรือ        การดำเนินการที่คล้ายคลึงกันซึ่งข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับผู้ใช้บริการของเราเป็นหนึ่งใน        ทรัพย์สินที่ถ่ายโอน

 

  • เพื่อวัตถุประสงค์อื่น: เราอาจใช้ข้อมูลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นเช่นการวิเคราะห์ข้อมูลระบุแนวโน้มการใช้งานกำหนดประสิทธิภาพของแคมเปญส่งเสริมการขายของเราและเพื่อประเมินและปรับปรุงบริการผลิตภัณฑ์บริการการตลาดและประสบการณ์ของคุณ

 

เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในสถานการณ์ต่อไปนี้:

 

  • กับผู้ให้บริการ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลของคุณกับผู้ให้บริการเพื่อตรวจสอบและวิเคราะห์การ ใช้บริการของเราสำหรับการประมวลผลการชำระเงินเพื่อติดต่อคุณ

 

  • สำหรับการโอนธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันหรือถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่เกี่ยวข้องกับหรือใน ระหว่างการเจรจาการควบรวมกิจการการขายทรัพย์สินของ บริษัท การจัดหาเงินทุนหรือการเข้าซื้อ        กิจการทั้งหมดหรือบางส่วนไปยัง บริษัท อื่น

 

  • กับบริษัทในเครือ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับ บริษัท ในเครือของเราซึ่งในกรณีนี้เราจะกำหนด ให้ บริษัท ในเครือเหล่านั้นปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ บริษัท ในเครือรวมถึง บริษัท แม่ของ        เราและ บริษัท ย่อยอื่น ๆ ผู้ร่วมทุนหรือ บริษัท อื่น ๆ ที่เราควบคุมหรืออยู่ภายใต้การควบคุมเดียวกัน        กับเรา

 

  • กับพันธมิตรทางธุรกิจ: เราอาจแบ่งปันข้อมูลของคุณกับพันธมิตรทางธุรกิจของเราเพื่อเสนอผลิตภัณฑ์  บริการหรือโปรโมชั่นบางอย่างให้คุณ

 

  • กับผู้ใช้รายอื่น: เมื่อคุณแบ่งปันข้อมูลส่วนบุคคลหรือโต้ตอบในพื้นที่สาธารณะกับผู้ใช้รายอื่นผู้ใช้ทุกคนอาจดูข้อมูลดังกล่าวและอาจเผยแพร่สู่สาธารณะภายนอก หากคุณโต้ตอบกับผู้ใช้รายอื่นหรือลง        ทะเบียนผ่านบริการของบุคคลที่สามผู้ติดต่อของคุณในบริการของบุคคลที่สามอาจเห็นชื่อโปรไฟล์            รูปภาพและคำอธิบายกิจกรรมของคุณ ในทำนองเดียวกันผู้ใช้รายอื่นจะสามารถดูคำอธิบายกิจกรรม        ของคุณสื่อสารกับคุณและดูโปรไฟล์ของคุณได้

 

  • ด้วยความยินยอมของคุณ: เราอาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์อื่นใดโดยได้รับความยินยอมจากคุณ

 

การเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

บริษัท จะเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณตราบเท่าที่จำเป็นสำหรับวัตถุประสงค์ที่กำหนดไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราจะเก็บรักษาและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นเพื่อปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายของเรา (ตัวอย่างเช่นหากเราจำเป็นต้องเก็บรักษาข้อมูลของคุณเพื่อปฏิบัติตามกฎหมายที่เกี่ยวข้อง) แก้ไขข้อพิพาทและบังคับใช้ข้อตกลงและนโยบายทางกฎหมายของเรา

นอกจากนี้ บริษัท จะเก็บรักษาข้อมูลการใช้งานไว้เพื่อวัตถุประสงค์ในการวิเคราะห์ภายใน โดยทั่วไปข้อมูลการใช้งานจะถูกเก็บรักษาไว้เป็นระยะเวลาสั้น ๆ ยกเว้นเมื่อข้อมูลนี้ถูกใช้เพื่อเสริมความปลอดภัยหรือเพื่อปรับปรุงฟังก์ชันการทำงานของบริการของเราหรือเรามีหน้าที่ตามกฎหมายที่จะต้องเก็บรักษาข้อมูลนี้ไว้เป็นระยะเวลานานขึ้น

 

การถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ข้อมูลของคุณรวมถึงข้อมูลส่วนบุคคลจะได้รับการประมวลผลที่สำนักงานปฏิบัติการของ บริษัท และในสถานที่อื่น ๆ ที่ฝ่ายที่เกี่ยวข้องในการประมวลผลตั้งอยู่ หมายความว่าข้อมูลนี้อาจถูกถ่ายโอนไปยัง - และเก็บรักษาไว้ใน - คอมพิวเตอร์ที่ตั้งอยู่นอกรัฐจังหวัดประเทศหรือเขตอำนาจศาลของรัฐอื่น ๆ ซึ่งกฎหมายคุ้มครองข้อมูลอาจแตกต่างไปจากที่อยู่ในเขตอำนาจศาลของคุณ

การยินยอมของคุณต่อนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ตามด้วยการส่งข้อมูลดังกล่าวแสดงถึงข้อตกลงของคุณในการถ่ายโอนนั้น

บริษัท จะดำเนินการทุกขั้นตอนตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าข้อมูลของคุณได้รับการปฏิบัติอย่างปลอดภัยและสอดคล้องกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และจะไม่มีการถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณไปยังองค์กรหรือประเทศเว้นแต่จะมีการควบคุมที่เพียงพอรวมถึงความปลอดภัยของข้อมูลของคุณและข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ

 

การเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ธุรกรรมทางธุรกิจ

หาก บริษัท มีส่วนร่วมในการควบรวมกิจการการได้มาหรือการขายสินทรัพย์ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอาจถูกถ่ายโอน เราจะแจ้งให้ทราบก่อนที่ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะถูกถ่ายโอนและอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวอื่น

 

การบังคับใช้กฎหมาย

ภายใต้สถานการณ์บางอย่าง บริษัท อาจจำเป็นต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณหากจำเป็นต้องทำเช่นนั้นตามกฎหมายหรือเพื่อตอบสนองต่อคำขอที่ถูกต้องโดยหน่วยงานของรัฐ (เช่นศาลหรือหน่วยงานของรัฐ)

ข้อกำหนดทางกฎหมายอื่น ๆ

บริษัท อาจเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณด้วยความเชื่อโดยสุจริตใจว่าการดำเนินการดังกล่าวมีความจำเป็นเพื่อ:

  • ปฏิบัติตามข้อผูกพันทางกฎหมาย

  • ปกป้องและปกป้องสิทธิหรือทรัพย์สินของ บริษัท

  • ป้องกันหรือตรวจสอบการกระทำผิดที่อาจเกิดขึ้นเกี่ยวกับบริการ

  • ปกป้องความปลอดภัยส่วนบุคคลของผู้ใช้บริการหรือสาธารณะ

  • ป้องกันความรับผิดทางกฎหมาย

 

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

ความปลอดภัยของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเป็นสิ่งสำคัญสำหรับเรา แต่อย่าลืมว่าไม่มีวิธีใดในการส่งผ่านอินเทอร์เน็ตหรือวิธีการจัดเก็บข้อมูลอิเล็กทรอนิกส์ที่ปลอดภัย 100% ในขณะที่เราพยายามใช้วิธีการที่ยอมรับได้ในเชิงพาณิชย์เพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ แต่เราไม่สามารถรับประกันความปลอดภัยได้อย่างสมบูรณ์

 

 

ข้อมูลโดยละเอียดเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

 

ผู้ให้บริการที่เราใช้อาจเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ ผู้ขายบุคคลที่สามเหล่านี้รวบรวมจัดเก็บใช้ประมวลผลและถ่ายโอนข้อมูลเกี่ยวกับกิจกรรมของคุณบนบริการของเราตามนโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา

 

การชำระเงิน

เราอาจจัดหาผลิตภัณฑ์และ / หรือบริการแบบชำระเงินภายในบริการ ในกรณีนี้เราอาจใช้บริการของบุคคลที่สามสำหรับการประมวลผลการชำระเงิน (เช่นตัวประมวลผลการชำระเงิน)

เราจะไม่จัดเก็บหรือรวบรวมรายละเอียดบัตรชำระเงินของคุณ ข้อมูลดังกล่าวให้โดยตรงกับผู้ประมวลผลการชำระเงินบุคคลที่สามของเราซึ่งการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอยู่ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวของพวกเขา ตัวประมวลผลการชำระเงินเหล่านี้เป็นไปตามมาตรฐานที่กำหนดโดย PCI-DSS ซึ่งจัดการโดย PCI Security Standards Council ซึ่งเป็นความร่วมมือของแบรนด์ต่างๆเช่น Visa, Mastercard, American Express และ Discover ข้อกำหนด PCI-DSS ช่วยให้มั่นใจในการจัดการข้อมูลการชำระเงินอย่างปลอดภัย

 

Apple Store In-App Purchase

สามารถดูนโยบายความเป็นส่วนตัวได้ที่ https://www.apple.com/legal/privacy/en-ww/

 

ความเป็นส่วนตัวของ GDPR

พื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้ GDPR

เราอาจประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลภายใต้เงื่อนไขต่อไปนี้:

 

  • ความยินยอม: คุณได้ให้ความยินยอมในการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อวัตถุประสงค์เฉพาะอย่างน้อยหนึ่งอย่าง

  • การปฏิบัติตามสัญญา: การจัดเตรียมข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่จำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามข้อตกลงกับคุณและ / หรือสำหรับข้อผูกพันก่อนทำสัญญาใด ๆ

  • ภาระผูกพันทางกฎหมาย: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งจำเป็นสำหรับการปฏิบัติตามภาระผูกพันทางกฎหมายที่ บริษัท อยู่ภายใต้

  • ผลประโยชน์ที่สำคัญ: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อปกป้องผลประโยชน์ที่สำคัญของคุณหรือของบุคคลธรรมดาอื่น

  • ผลประโยชน์สาธารณะ: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเกี่ยวข้องกับงานที่ดำเนินการเพื่อประโยชน์สาธารณะหรือในการใช้อำนาจอย่างเป็นทางการที่ตกเป็นของ บริษัท

  • ผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมาย: การประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลเป็นสิ่งที่จำเป็นเพื่อวัตถุประสงค์ของผลประโยชน์ที่ถูกต้องตามกฎหมายของ บริษัท

 

ไม่ว่าในกรณีใด บริษัท ยินดีที่จะช่วยชี้แจงพื้นฐานทางกฎหมายเฉพาะที่ใช้กับการประมวลผลและโดยเฉพาะอย่างยิ่งว่าการให้ข้อมูลส่วนบุคคลเป็นข้อกำหนดตามกฎหมายหรือตามสัญญาหรือข้อกำหนดที่จำเป็นในการทำสัญญา

 

สิทธิของคุณภายใต้ GDPR

บริษัท ยอมรับที่จะเคารพในการรักษาความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณและเพื่อรับประกันว่าคุณสามารถใช้สิทธิ์ของคุณได้

คุณมีสิทธิ์ภายใต้นโยบายความเป็นส่วนตัวนี้และตามกฎหมายหากคุณอยู่ในสหภาพยุโรปเพื่อ:

 

  • ร้องขอการเข้าถึงข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์ในการเข้าถึงอัปเดตหรือลบข้อมูลที่เรามีให้กับคุณ เมื่อใดก็ตามที่ทำได้คุณสามารถเข้าถึงอัปเดตหรือขอให้ลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณได้โดยตรงในส่วนการตั้งค่าบัญชีของคุณ หากคุณไม่สามารถดำเนินการเหล่านี้ได้ด้วยตนเองโปรดติดต่อเราเพื่อช่วยเหลือคุณ นอกจากนี้ยังช่วยให้คุณได้รับสำเนาข้อมูลส่วนบุคคลที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ

  • ขอแก้ไขข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีเกี่ยวกับคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะแก้ไขข้อมูลที่ไม่สมบูรณ์หรือไม่ถูกต้องที่เราเก็บไว้เกี่ยวกับคุณ

  • คัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สิทธิ์นี้มีอยู่ในกรณีที่เราอาศัยผลประโยชน์โดยชอบด้วยกฎหมายเป็นพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผลของเราและมีบางอย่างเกี่ยวกับสถานการณ์เฉพาะของคุณซึ่งทำให้คุณต้องการคัดค้านการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณบนพื้นฐานนี้ นอกจากนี้คุณยังมีสิทธิ์คัดค้านสถานที่ที่เรากำลังประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลของคุณเพื่อวัตถุประสงค์ทางการตลาดโดยตรง

  • ขอลบข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะขอให้เราลบหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลเมื่อไม่มีเหตุผลที่ดีให้เราดำเนินการต่อ

  • ถอนความยินยอมของคุณ คุณมีสิทธิ์ที่จะเพิกถอนความยินยอมในการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ หากคุณถอนความยินยอมเราอาจไม่สามารถให้คุณเข้าถึงฟังก์ชันเฉพาะบางอย่างของบริการได้

 

การใช้สิทธิ์การปกป้องข้อมูล GDPR ของคุณ

คุณสามารถใช้สิทธิ์ในการเข้าถึงแก้ไขยกเลิกและคัดค้านได้โดยติดต่อเรา โปรดทราบว่าเราอาจขอให้คุณยืนยันตัวตนก่อนตอบกลับคำขอดังกล่าว หากคุณส่งคำขอเราจะพยายามอย่างเต็มที่เพื่อตอบกลับคุณโดยเร็วที่สุด

คุณมีสิทธิ์ร้องเรียนต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลเกี่ยวกับการรวบรวมและการใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมหากคุณอยู่ในเขตเศรษฐกิจยุโรป (EEA) โปรดติดต่อหน่วยงานคุ้มครองข้อมูลในพื้นที่ของคุณใน EEA

 

Facebook Fan Page

ตัวควบคุมข้อมูลสำหรับ Facebook Fan Page

บริษัท เป็นผู้ควบคุมข้อมูลของข้อมูลส่วนบุคคลของคุณที่รวบรวมขณะใช้บริการ ในฐานะผู้ดำเนินการ Facebook Fan Page https://web.facebook.com/Yaomicstore บริษัท และผู้ดำเนินการโซเชียลเน็ตเวิร์ก Facebook เป็นผู้ควบคุมร่วม

บริษัท ได้ทำข้อตกลงกับ Facebook ซึ่งกำหนดเงื่อนไขการใช้งาน Facebook Fan Page และอื่น ๆ ข้อกำหนดเหล่านี้ส่วนใหญ่เป็นไปตามข้อกำหนดในการให้บริการของ Facebook: https://www.facebook.com/terms.php

ไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook https://www.facebook.com/policy.php สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับวิธีที่ Facebook จัดการข้อมูลส่วนบุคคลหรือติดต่อ Facebook ทางออนไลน์หรือทางไปรษณีย์: Facebook, Inc. ATTN, Privacy Operations, 1601 Willow Road, Menlo Park, CA 94025 สหรัฐอเมริกา

 

Facebook Insights

เราใช้ฟังก์ชั่น Facebook Insights ที่เกี่ยวข้องกับการทำงานของ Facebook Fan Page และบนพื้นฐานของ GDPR เพื่อให้ได้ข้อมูลทางสถิติที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับผู้ใช้ของเรา

เพื่อจุดประสงค์นี้ Facebook จะวางคุกกี้ไว้บนอุปกรณ์ของผู้ใช้ที่ไปที่ Facebook Fan Page ของเรา คุกกี้แต่ละตัวมีรหัสตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันและยังคงใช้งานได้เป็นระยะเวลาสองปียกเว้นเมื่อถูกลบก่อนสิ้นสุดช่วงเวลานี้

Facebook ได้รับบันทึกและประมวลผลข้อมูลที่เก็บไว้ใน Cookie โดยเฉพาะอย่างยิ่งเมื่อผู้ใช้เข้าชมบริการของ Facebook บริการที่สมาชิกคนอื่น ๆ ของ Facebook Fan Page จัดหาให้และบริการของ บริษัท อื่น ๆ ที่ใช้บริการ Facebook

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแนวปฏิบัติด้านความเป็นส่วนตัวของ Facebook โปรดไปที่นโยบายความเป็นส่วนตัวของ Facebook ที่นี่: https://www.facebook.com/full_data_use_policy

 

 

 

Do Not Track (DNT) นโยบาย "ไม่ติดตาม" ตามที่กฎหมายคุ้มครองข้อมูลส่วนบุคคลทางออนไลน์ของแคลิฟอร์เนีย (CalOPPA) กำหนด

บริการของเราไม่ตอบสนองต่อสัญญาณห้ามติดตาม

อย่างไรก็ตามเว็บไซต์ของบุคคลที่สามบางแห่งจะติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณ หากคุณกำลังเยี่ยมชมเว็บไซต์ดังกล่าวคุณสามารถตั้งค่ากำหนดของคุณในเว็บเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อแจ้งเว็บไซต์ที่คุณไม่ต้องการถูกติดตาม คุณสามารถเปิดหรือปิดใช้งาน DNT ได้โดยไปที่หน้าการตั้งค่าหรือหน้าการตั้งค่าของเว็บเบราว์เซอร์ของคุณ

 

ความเป็นส่วนตัวของเด็ก

บริการอาจมีเนื้อหาที่เหมาะสมสำหรับเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีในฐานะผู้ปกครองคุณควรทราบว่าผ่านบริการเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปีอาจมีส่วนร่วมในกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับการรวบรวมหรือการใช้ข้อมูลส่วนบุคคล เราใช้ความพยายามตามสมควรเพื่อให้แน่ใจว่าก่อนที่เราจะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากเด็กผู้ปกครองของเด็กจะได้รับการแจ้งและยินยอมให้ปฏิบัติเกี่ยวกับข้อมูลส่วนบุคคล

นอกจากนี้เราอาจ จำกัด วิธีที่เรารวบรวมใช้และจัดเก็บข้อมูลบางส่วนของผู้ใช้ที่มีอายุระหว่าง 13 ถึง 18 ปี ในบางกรณีนั่นหมายความว่าเราจะไม่สามารถให้บริการบางอย่างของบริการแก่ผู้ใช้เหล่านี้ได้ หากเราจำเป็นต้องอาศัยความยินยอมเป็นพื้นฐานทางกฎหมายในการประมวลผลข้อมูลของคุณและประเทศของคุณต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเราอาจต้องได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองของคุณก่อนที่เราจะรวบรวมและใช้ข้อมูลนั้น

เราอาจขอให้ผู้ใช้ตรวจสอบวันเดือนปีเกิดก่อนที่จะรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ จากพวกเขา หากผู้ใช้อายุต่ำกว่า 13 ปีบริการจะถูกบล็อกหรือเปลี่ยนเส้นทางไปยังกระบวนการยินยอมของผู้ปกครอง

 

ข้อมูลที่รวบรวมจากเด็กอายุต่ำกว่า 13 ปี

บริษัท อาจรวบรวมและจัดเก็บตัวระบุถาวรเช่นคุกกี้หรือที่อยู่ IP จาก Children โดยไม่ได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองเพื่อวัตถุประสงค์ในการสนับสนุนการดำเนินงานภายในของบริการ

เราอาจรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลอื่น ๆ เกี่ยวกับเด็กหากเด็กส่งข้อมูลนี้โดยได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนหรือโดยพ่อแม่หรือผู้ปกครองของเด็ก

บริษัท อาจรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลส่วนบุคคลประเภทต่อไปนี้เกี่ยวกับเด็กเมื่อเด็กส่งโดยได้รับความยินยอมจากผู้ปกครองก่อนหรือโดยพ่อแม่หรือผู้ปกครองของเด็ก:

  • ชื่อและ / หรือนามสกุล

  • วันเกิด

  • เพศ

  • ระดับชั้น

  • ที่อยู่อีเมล

  • หมายเลขโทรศัพท์

  • ชื่อพ่อแม่หรือผู้ปกครอง

  • ที่อยู่อีเมลของผู้ปกครองหรือผู้ปกครอง

สำหรับรายละเอียดเพิ่มเติมเกี่ยวกับข้อมูลที่เราอาจรวบรวมคุณสามารถดูส่วน "ประเภทของข้อมูลที่รวบรวม" ของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้ เราปฏิบัติตามนโยบายความเป็นส่วนตัวมาตรฐานของเราสำหรับการเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลที่รวบรวมจากและเกี่ยวกับเด็ก

 

การเข้าถึงของผู้ปกครอง

ผู้ปกครองที่ได้รับอนุญาตจาก บริษัท ในการรวบรวมและใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของบุตรหลานแล้วสามารถ:

ตรวจสอบแก้ไขหรือลบข้อมูลส่วนบุคคลของเด็ก

ยุติการรวบรวมหรือใช้ข้อมูลส่วนบุคคลของเด็กเพิ่มเติม

หากต้องการส่งคำขอดังกล่าวคุณสามารถเขียนถึงเราโดยใช้ข้อมูลการติดต่อที่ให้ไว้ในนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

 

ลิงค์ไปยังเว็บไซต์อื่น

บริการของเราอาจมีลิงก์ไปยังเว็บไซต์อื่นที่ไม่ได้ดำเนินการโดยเรา หากคุณคลิกลิงก์ของบุคคลที่สามคุณจะถูกนำไปยังไซต์ของบุคคลที่สามนั้น เราขอแนะนำให้คุณอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวของทุกไซต์ที่คุณเยี่ยมชม

เราไม่สามารถควบคุมและไม่รับผิดชอบต่อเนื้อหานโยบายความเป็นส่วนตัวหรือแนวปฏิบัติของไซต์หรือบริการของบุคคลที่สามใด ๆ

 

การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

เราอาจปรับปรุงนโยบายความเป็นส่วนตัวเป็นครั้งคราว เราจะแจ้งให้คุณทราบถึงการเปลี่ยนแปลงใด ๆ โดยการโพสต์นโยบายความเป็นส่วนตัวใหม่บนแอปพลิเคชัน Yaomic และ / หรือเว็บไซต์ Yaomic

เราจะแจ้งให้คุณทราบทางอีเมลและ / หรือประกาศที่ชัดเจนเกี่ยวกับบริการของเราก่อนที่การเปลี่ยนแปลงจะมีผลบังคับใช้และอัปเดตวันที่ "อัปเดตล่าสุด" ที่ด้านบนของนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้

คุณควรอ่านนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้เป็นระยะเพื่อดูการเปลี่ยนแปลงใด ๆ การเปลี่ยนแปลงนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้จะมีผลเมื่อมีการโพสต์ในหน้านี้

 

ติดต่อเรา

หากคุณมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้คุณสามารถติดต่อเราได้:

ทางอีเมล: support@yaomic.com

โดยเขียนตามที่อยู่ต่อไปนี้:

บริษัท คานะ อินเตอร์แอคทีฟ จำกัด
99/119 ซอย 22 ถนนโชตนา
ตำบลป่าตัน อำเภอเมืองเชียงใหม่
เชียงใหม่ 50300

 

สิ้นสุดเนื้อหา

อัปเดตครั้งสุดท้าย: 1 มีนาคม 2565